ฝันเป็นจริง! Bambam ได้เล่นคอนเสิร์ตร่วมวง GOT7 บัตรหมดเกลี้ยงแล้ว

21

บัตรคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ทำให้ แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกคนไทยในวงปลื้มปริ่มสุดๆ โพสต์ขอบคุณพลังความรักจากเหล่า อากาเซ ( อากาเซ : ชื่อแฟนคลับ GOT7 ) ที่ทำให้ฝันของเขาเป็นจริง กับการได้เล่นคอนเสิร์ตในสถานที่ที่ศิลปินหลายคนใฝ่ฝันอยากขึ้นโชว์

ดีกรีความฮอตของ GOT7 บอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง ยังร้อนแรงไม่หยุด ล่าสุด บัตรคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ทำให้ แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกคนไทยในวงปลื้มปริ่มสุดๆ โพสต์ขอบคุณพลังความรักจากเหล่า อากาเซ ( อากาเซ : ชื่อแฟนคลับ GOT7 ) ที่ทำให้ฝันของเขาเป็นจริง กับการได้เล่นคอนเสิร์ตในสถานที่ที่ศิลปินหลายคนใฝ่ฝันอยากขึ้นโชว์ โดยไอดอลหนุ่มสายเลือดไทยระบุข้อความว่า

“เป็นห่วงมาหลายวัน ตื่นเต้นมาหลายวัน แต่ก็พยายามมั่นใจแล คิดในแง่ดีที่สุด และวันนี้ทุกคนทำให้พวกเราได้รับรู้อีกครั้ง ว่าพวกเรา คิดไม่ผิด ที่มั่นใจ และเชื่อใจทุกๆคนขอบคุณ IGOT7 ทุกๆคนนะครับ ที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริงในที่สุด”

ทางด้านผู้จัดงานอย่าง 4NOLOGUE ไม่รอช้า ประกาศเพิ่มรอบการแสดงรอบที่สอง วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ทันที!!!