หลวงปู่รอดเกจิดังด้านแคล้วคลาดปลอดภัยทำพิธีพุทธาภิเษก ป้ายทะเบียนรถเลขสวย หมวด กธ การงานก้าวหน้าธุรกิจก้าวไกล

83

วันนี้(18 ก.ค.2563) ที่วัดโคกกรม ต.โคกกลาง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ นายกฤติกร  ชาวนา ขนส่งจังหวัดสุรินทร์  ได้นำคณะเจ้าหน้าที่ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง สำนักงานขนส่งจังหวัด ประกอบพิธีพุทธาภิเษก  เจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นศิริมงคล ให้กับแผ่นป้ายทะเบียนรถสวยแผ่นป้ายกราฟิก  หมวด กธ “การงานก้าวหน้าธุรกิจก้าวไกล” จำนวน 301 แผ่นป้ายทะเบียน  และแผ่นป้ายรถปิกอัพ หมวด บล “บารมีเกื้อกูล เพิ่มพูลาภยศ”  โดยมีพระครูอาภัสร์ธรรมคุณ หรือหลวงปู่รอด อาภัสสโร เจ้าอาวาสวัดโคกกรม  เจ้าคณะตำบลโคกกลาง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ พระเกจิอาจารย์ ชื่อดัง แดนอีสานใต้ นั่งอธิฐานจิต พระสงฆ์ 5 รูป เจริญพระพุทธมนต์ ลงแผ่นป้านทะเบียนเลขสวย ทั้งหมวด “กข” และหมวด “บล” เพื่อความเป็นศิริมงคล แก่ทะเบียนรถสวย และผู้ที่ชนะประมูลทะเยียนรถสวยไปได้

สำหรับพระครูอาภัสร์ธรรมคุณ (บุญรอด อาภสฺสโร) อายุ 70 ปี เจ้าอาวาสวัดโคกกรม เจ้าคณะตำบลโคกกลาง อ.พนมดงรัก เป็นพระเกจิอาจารย์ ชื่อดังแดนอีสานใต้ มีชื่อเสียง  ที่ผ่านมาท่านเคย แจกเหรียญ ของท่าน รุ่นรอดปลอดภัย ให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านทางหลวงหมาย 24 สีคิ้ว-อุบลราชธานี บริเวณแยกนิคมปราสาท อ.ปราสาท จนรถติดยาวเหยียดหลายกิโลเมตร เนื่องจากประชาชนต่างจอดรถรอรับเหรียญหลวงปู่รอด ยาวถึง 10 กิโลเมตร ในช่วงเดือนตุลาคม และต้นปีใหม่ ที่ผ่านมา และ เป็นพระเกจิเถราจารย์ผู้ทรงวิทยาคุณแห่งดินแดนอีสานใต้ด้านไสยเวทย์ แคล้วคลาดและเมตตามหานิยม เสริมดวง เสริมบารมี เหรียญ ผ้ายันต์ สีผึ้ง ตะกรุด เครื่องรางของขลัง เป็นที่เลื่อมใสศรัทธาแก่พุทธศาสนิกชาวไทยทั่วประเทศ และชาวต่างประเทศ โดยเฉพาะชาวจีนเดินทางมาเคารพสักการะ บูชาเครื่องเสริมดวงบารมี ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง เดินทางมากราบไหว้บูชาวัตถุมงคลกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งพระเครื่องที่ประชาชนนำไปบูชาแขวนคอและแขวนไว้กับรถ หลายรายรอดปลอดภัยจากอุบัติเหตุหนักต่างๆมาหลายรายแล้วอีกด้วยนอกจากนี้ ท่านยังมีความรู้เรื่องตำหรับยาสมุนไพรไทย หลวงปู่บุญรอด หรือหลวงปู่รอด อาภัสสโร ท่านก็มีความรู้ ในการปลูกและประกอบยาสมุนไพรตำรับยาไทยพื้นบ้านเป็นอย่างดี เป็นที่เคารพนับถือของพุทธศาสนิกชนเป็นอย่างมาก

สำหรับการประมูลเลขทะเบียนรถสวย หมวด “กธ” แปลความหมายว่า “การงานก้าวหน้า ธุรกิจก้าวไกล ในวันที่ 15-16 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมทองธารินทร์ อำเภอเมืองสุรินทร์ และหมวดอักษร “บล” แปลความหมายว่า “บารมีเกื้อกูล เพิ่มพูลลาภยศ” โดยประมูลผ่านทาง WWW.TABIENROD.com เริ่มต้นการประมูล วันที่ 18 -18 กันยายน 2563นายกฤติกร  ชาวอ่างทอง ขนส่งจังหวัดสุรินทร์  เผยว่า เปิดการประมูลแผ่นป้ายทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร “กธ” จำนวน 301 หมายเลข ครั้งที่7 ในวันเสาร์ที่ 15 และ วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563 โดยแผ่นป้ายทะเบียนรถของจังหวัดสุรินทร์ เป็นแผ่นป้ายแบบกราฟิก มีสัญลักษณ์เป็นรูปช้าง รวงข้าวหอมมะลิ ดอกกันเกรา อ่างเก็บน้ำห้วยเสนง และลายผ้าไหมสุรินทร์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดสุรินทร์ ท่านที่สนใจการประมูลทะเบียนรถยนต์เลขสวยเหล่านี้ โทรศัพท์ 0-4451-1478 0-4451-4102 ,089-5802999,064-4829888  เงินรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) ช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน และสนับสนุนงานวิจัยด้านความปลอดภัยการใช้รถใช้ถนนต่อไปและการประมูลทะเบียนรถเลยที่เป็นการประมูลแบบเคาะ ครั้งนี้ เป็นครั้งสุดท้าย การประมูลครั้งต่อไปก็จะเป็นการประมูลทางอินเตอร์เน็ต

ภาพ/ข่าว: kungsurin