กระแสแอนตี้ ‘เจนนี่’ยังแรง ยกเปา-กิ่งกาญจน์’นางฟ้า’ หลังออกจากDM

30

บนเพจ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ของ รัชนก สุวรรณเกตุ ยังมีกระแสการแอนตี้เจนนี้อย่างรุนแรง โดยล่าสุด เพจได้อัพเดทความเคลื่อนการแสดงในงานกาชาด จังหวัดสตูล โลกโซเชียลได้เข้าไปคอมเมนต์หลายพันคอมเมนต์ ส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์ พฤติกรรมของเจนนี่ อย่างรุนแรง กรณีการจ่ายค่าตัว เก้า เกริกพล 500 บาทในการออกรายการร่วมกัน และการไม่จ่ายค่าตัวการฟิชเชอริ่ง เพลงได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งมียอดวิวมากกว่า 350 ล้านวิว

ประกอบกับ กรณีป้าแมว บุกไปทวงหนี้ถึงหน้าบ้าน เมื่อปลายปี 2562 ที่แม่ของเจนนี่ ยืมไปตั้งแต่ปี 2555 แต่ยังจ่ายไม่ครบ

กระแสยังเรียกร้องให้บรรดาผู้จัดงานยกเลิกการแสดงของเจนนี่ เพื่อไม่สนับสนุนคนเอาเปรียบคนอื่นแต่ก็ยังมีแฟนคลับจำนวนน้อย ให้กำลังใจเจนนี่ และคอยตอบโต้แทน ทำให้หน้าโซเชียลดุเดือด

ขณะเดียวกัน กรณี เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง นักร้องในค่าย DM ของเจนนี่ ได้ประกาศตัวไม่เซ็นสัญญากับค่าย DM ได้รับการสนับสนุนจากโลกโซเชียลคับคั่ง ทำให้เธอได้งานเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้งานเดินแบบที่สยามพารากอน ทำให้มีคนนำมาเปรียบเทียบกับเจนนี่ พร้อมระบุว่า ออกจากค่ายแล้วได้ดี กลายเป็นกระแสหนุนคูากับกระแสแอนตี้ เจนนี่

โดยแฟนคลับจำนวนมาก ระบุว่า จะรอดูคอนเสิร์ตของ เปา ที่ กำหนดขึ้นเวที คู่กับเก้า เกริกพล ในกาชาด จังหวัดสตูล วันที่ 23 สิงหาคม คาดจะมีแฟนเพลงไปเข้าชมคับคั่ง