ผู้ใหญ่บ้านซาดิสต์ มอมเบียร์ลูกบ้านสาวจับถอดกางเกงตอนหมดสติถ่ายภาพโชว์เพื่อนขู่ห้ามแจ้งความ

8708

ผู้ใหญ่บ้าน หื่นซาดิสต์ ลวนลามกัดสาวทั่วร่าง ขณะเมาเบียร์หลับ ถอดกางเกงกัดแขนคอทั่วร่าง พร้อมส่งแช๊ทขู่ฆ่า ถ้าแจ้งความ และมีคลิป แจ้งความแล้ว คดีเงียบ ผู้ใหญ่ยังวนเวียน ร้องสื่อขอความเป็นธรรม

วันนี้( 22ส.ค.63) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางอ๋อ(นามสมมุติ)อายุ 35 ปี หมู่ที่ 12 บ.หนองเหล็ก ตำบลแคน อำเภอสนม จังหวัดสุรินทร์ เพื่อขอความเป็นธรรม ว่าเมื่อวันที่14 สิงหาคม2563ที่ผ่านมาได้ถูกผู้ใหญ่บ้านศรีสำโรง ม.13 ต.แคน อ.สนม ซึ่งเป็นเครือญาติ มีศักดิ์เป็นอาที่เคารพนับถือ ชวนดื่มเบียร์ภายในร้านอาหาร ชื่อ”ร้านยายนาตาเฒ่า”อยู่ตรงข้ามบ้านของผู้ใหญ่บ้านศรีสำโรง ต.แคน อ.สนม โดยมีพี่สาวของตนมาดื่มด้วย สักพักพี่เขยก็มารับพี่สาวตนกลับไปก่อน เหลือตนกับผู้ใหญ่สองคน จนกระทั่งเวลาบ่าย ของวันดังกล่าว นายสามารถ กิริยา ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านศรีสำโรงได้ชวนตนไปดื่มต่ออีก โดยไปดื่มที่บ้านอีกหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นบ้านญาติของผู้ใหญ่บ้าน และอยู่ไม่ไกลจากร้านค้าดังกล่าวนัก

จนกระทั่งถึงช่วงค่ำ ตนเองเมาเบียร์มาก จึงได้เข้าไปนอนโดยไม่รู้สึกตัว ในบ้านที่ดื่มกิน ตนเองมารู้สึกตัวอีกที เพราะว่ารู้สึกเจ็บตามร่างกาย ในช่วงเวลาประมาณตี 2 เสื้อผ้าก็ถูกถอดออกไปจนหมด เหลือแต่กางเกงใน พอมองไปข้างๆกายพบร่างของ นายสามารถ กิริยา นอนเปลือยกายอยู่ข้างๆตนจึงรีบใส่เสื้อผ้า เขาก็พยายามลวนลามและอนาจาร ตนก็ปัดหลบและขอร้องพูดกับเขาดีๆว่าอย่าทำหลาน เพราะกลัวว่าเขาจะทำร้ายหรือฆ่าก็เป็นได้ แต่ยังไม่ได้มีสัมพันทางเพศแต่อย่างใด ใช้เวลานานพอสมควร จึงได้ไหว้วานให้เขาขับรถไปส่งที่บ้านดีๆในช่วงเช้า เมื่อกลับมาถึงบ้าน จึงตรวจดูตามร่างกายและส่องกระจกดู พบร่องรอยถูกกัดไหล่ ต้นแขน แผ่นหลัง และหน้าอก ตลอดจนคอ เขียวช้ำไปหมด

พอรุ่งเช้าวันต่อมาตนเองได้รับข้อความส่งมาทางส่งแช๊ท ระบุว่า “อยู่ไส กูหมา แจ้งความเฮานะ สิเอาให้ตาย 15 ปีบ่หลายเด้อ” ตนรู้สึกกลัว จึงได้มาปรึกษาพ่อและให้พ่อพาไปแจ้งความ ที่สถานีตำรวจภูธรสนม เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุให้กับผู้หญิงอื่นๆอีก โดยมีพ.ต.ต.พิเชษฐ์ ชูโฉมงาม พนักงานสอบสวนรับเรื่องเอาไว้และให้ตนเองไปหาหมอเพื่อตรวจที่โรงพยาบาล ซึ่งได้แจ้งความตั้งแต่วันที่ 14 ส.ค.63 ก็ยังไม่มีความคืบหน้า และยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆจากตำรวจ ผู้ใหญ่บ้านก็ยังลอยนวล ไปพูดให้ตนเสียๆหายๆ และยังได้ยินเขาพูดลอยๆออกมาว่ามีคลิปอีกด้วย จึงมาร้องสื่อขอความเป็นธรรมในครั้งนี้หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับ พ.ต.ต.พิเชษฐ์ ชูโฉมงาม พนักงานสอบสวนที่ สภ.สนม อ.สนม จ.สุรินทร์ ได้รับคำตอบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ จะรวบรวมพยานหลักฐาน และจะเชิญผู้เสียหายและผู้ถูกกล่าวหา มาสอบสวนเพิ่มเติม หากพบมีการกระทำผิดตามที่ผู้เสียหายกล่าว่า ก็จะดำเนินคดีตามกฏหมาย ต่อไป และจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ตามกระบวนการกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว: คำกอง กันนุฬา / kungsurin