เริ่มแล้ว…ซือดะ เทศกาลอาหารอร่อย ขนกว่า100 ร้านเสิร์ฟพี่น้องมุสลิม

23

ซือดะ…เทศกาลอาหารอร่อย จัดใหญ่จัดเต็ม ขนกว่า 100 เมนู สุดยอดอาหารฮาลาล เอาใจพี่น้องชาวมุสลิมได้ชิม ช้อป พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่

ซือดะ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปขวัญใจชาวอิสลาม ร่วมกับ มุสลิมไทยโพสต์ จัดงาน “ซือดะ…เทศกาลอาหารอร่อย (SERDA FOOD FESTIVAL 2020)” เทศกาลอาหารมุสลิมในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2563 งานเดียวที่รวบรวมอาหาร HALAL ไว้มากที่สุดในหลากหลายรูปแบบกว่า 100 เมนู มุ่งเน้นคืนกำไรและสานสัมพันธ์อันดีกับพี่น้องชาวไทยมุสลิม ตลอดจนเพื่อสร้างสรรค์คุณค่าให้สังคมร่วมกัน

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด กล่าวว่า การจัดงานเพื่อเป็นการคินกำไรแก่สังคมมุสสลิม ที่ให้การตอบรับผลิตภัณฑ์ซืดะมาเป็นอย่างดี ขอขอบคุณมูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้ทางบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซือดะ เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ ตามวิสัยทัศน์ที่ต้องการช่วยสนับสนุนและร่วมเสริมสร้างองค์ความรู้ในมิติต่างๆ ทั้งทางด้านข่าวสาร การศึกษา ศาสนา สังคม และวัฒนธรรม ให้เกิดประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติมากที่สุด

‘ซือดะได้อยู่คู่ชาวมุสลิมมาอย่างยาวนานถึง17 ปี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากชาวไทยมุสลิมเรื่อยมา โดยเฉพาะพื้นที่ภาคใต้ ทำให้ต้องขยายพื้นที่จัดจำหน่ายมายังกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นทางเลือกให้กับชาวมุสลิม กทม. จากเครื่องหมาย “ฮาลาล” การันตีคุณภาพโดยคณะกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย’

เขา กล่าวว่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์ซือดะ ได้รับตอบรับจากพี่น้องมุสลิม ด้วยรสชาติที่อร่อย และมีทั้งชนิดซองและชนิดคัพ หลากหลายรสชาติ วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆประเทศ ร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้ชุมชนมุสลิม และช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของชาวไทยมุสลิม ทางบริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญของการจัดงานในทุกๆ กิจกรรมของพี่น้องชาวมุสลิม และตั้งใจจะดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเช่นนี้อีกในทุก ๆ ปี

สำหรับงาน ซือดะ..เทศกาลอาหารอร่อย ในปีนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 14 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 22.00 น. ณ มูลนิธิเพื่อศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย ภายในงานนอกจากจะมีการจำหน่ายอาหาร HALAL อร่อยขึ้นชื่อ ยอดนิยมแล้ว ยังรวบรวมสินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับมาจัดจำหน่าย ตลอดจนกิจกรรมศึกษาความมหัศจรรย์ในโลกของธรรมชาติที่น่าสนใจไปกับบูธสัตว์แปลกหายาก และรับฟังการบรรยายศาสนธรรมจากผู้ทรงเกียรติ พร้อมเตรียมของขวัญพิเศษมากมาย เพื่อมอบให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมในงานตลอดทั้ง 3 วันเต็ม ลุ้นรับ “สร้อยคอทองคำ” และ Big Gifts สุดเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ พร้อมคาราวานสินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซือดะราคาพิเศษและโปรโมชั่นชุดใหญ่ตลอด 3 วัน สอบถามโทร. 02 – 8116210 – 7 หรือคลิก www.facebook.com/pg/serdahalal/ (Serda Halal Instant Noodles)