เที่ยวภูเก็ต ล่องเรือกับ Flying Dolphin หรูหรา บริการดีเยี่ยม ราคาเบาๆ

1700

Flying Dolphin บริการเรือท่องเที่ยวหรู แต่ราคาชาวบ้าน รองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มใช้บริการ ระบุ โอกาสทองแบบนี้ หายาก แถมธรรมชาติหลังโควิด-19 ฟื้นตัวสวยงาม สนใจสอบถาม คุณอนุวัช 081-4497269

ดร.ธงชัย และ นายอนุวัช ปิติเศรษฐ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟลายอิ้ง ดอลฟินส์ จำกัด ผู้ให้บริการเรือท่องเที่ยวทะเลภูเก็ต เชิญชวนเดินทางไปเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันที่จำกัดการเดินทางของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะเดินทางมาเที่ยวประเทศไทย ทำให้โรงแรม และธุรกิจที่ให้บริการในจังหวัดภูเก็ต ได้เน้นไปที่การให้บริการนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยเสนอราคาที่ต่ำกว่าปกติมาก โดยยังให้บริการที่ดีเช่นเดิม

ดร.ธงชัย ปิติเศรษฐ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟลายอิ้ง ดอลฟินส์ จำกัด

‘ภูเก็ตเป็นเกาะยอดนิยม เพราะมีธรรมชาติทางทะเลที่สวยงาม โดยจากการปิดสถานที่ท่องเที่ยวโดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติทางทะเลในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ท้องทะเลไทย ทั้งทางด้านอ่าวไทย และฝั่งอันดามัน ได้ฟื้นตัวสมบูรณ์ขึ้นมาก โดยเราจะเห็นจากข่าวว่า มีฝูงปลาออกมาตามหน้าหาด และเกาะแก่งต่างๆ เป็นจำนวนมาก จึงเป็นโอกาสดี ที่นักท่องเที่ยวจะได้ท่องเที่ยวทะเลที่สวยงาม ในราคาที่พึงพอใจ‘ ดร.ธงชัย กล่าว

ด้านนายอนุวัช กล่าวว่า หากท่านใดมีโอกาสมาเที่ยวทะเลภูเก็ต ทางบริษัทยินดีให้บริการทุกท่านด้วยความยินดี โดยเรามีเรือหลายแบบ หลายขนาดให้บริการพาไปสัมผัสความสวยงามของหมู่เกาะต่างๆ ของภูเก็ตและใกล้เคียง ซึ่งทางบริษัทได้ลดราคาค่าเรือลงมากกว่าครึ่ง โดยนำเรือที่มีคุณภาพ และให้การบริการที่ดีให้แก่ผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน
โดยทางบริษัท ฟลายอิ้ง ดอลฟินส์ มีเรือให้บริการหลากหลาย ทั้งเรือยอช์ท เรือคาตามารันสองท้อง รวมถึงเรือใบ ให้บริการประกอบด้วย

1.เรือ ฟลายอิ้ง ดอลฟินส์ 1(Flying Dolphins1) เรือ Catamaran ขนาด 72 ฟุต บรรจุผู้โดยสารได้ 75 คน บนเรือมีสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ, จาคุชชี่บนเรือ มีโต๊ะอาหารบนเรือวางไลน์บุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่ได้ พร้อมเพื่อการสังสรรค์ในหมู่คณะ หรือจัดเลี้ยงได้เป็นอย่างดี

2. เรือ ฟลายอิ้ง ดอลฟินส์ 3 (Flying Dolphins 3) เป็นเรือ Catamaran ขนาด 55 ฟุต รองรับผู้โดยสารได้ 45 คน เป็นเรือคาตามารันแบบความเร็วสูง (High Speed Catamaran) ให้บริการนำเที่ยวเกาะพีพี และหมู่เกาะภูเก็ต

3. เรือ แบล็ควิงส์ (Black Wings) รองรับผู้โดยสาร 45 คน เป็นเรือใบที่งดงาม สามารถล่องเรือ โดยกางใบ หรือใช้เครื่องยนต์ เหมาะกับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว สังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง และจัดเลี้ยงบนเรือ


4. เรือชมตะวัน2 (Chomtawan 2) เป็นเรือยอช์ท อะซิมุท (Azimut) ประกอบในอิตาลี บรรจุผู้โดยสาร 25 คน เป็นเรือสำหรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ทางบริษัททำท่องเที่ยวทะเลภูเก็ต เช่น เกาะเฮ, ไม้ท่อน, เกาะราชาใหญ่, เกาะราชาน้อย, เกาะพีพี, เกาะไข่ ฯลฯ หรือตามความต้องการของลูกค้าแบบเช่าเหมาลำ โดยเรือออกจากท่าเรือวิสิษฐ์พันวา (ท่าเรืออ่าวมะขาม) มีที่จอดรถ และสถานที่กว้างขวางสะดวกสบาย

ในทุกเที่ยวทางบริษัทจะจัดให้มีประกันภัย, เครื่องดื่ม, อุปกรณ์ดำน้ำ Skin Diving, ชูชีพ, อุปกรณ์ความปลอดภัย ฯลฯ หากลูกค้ามีความประสงค์ทานอาหาร ทางบริษัทจัดอาหารฮาลาลให้ (ครัวมุสลิม)
หากท่านใดได้มีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ต ทางบริษัท ฟลายอิ้ง ดอลฟินส์ ยินดีให้บริการทุกท่านด้วยความยินดีครับ (ติดต่อ คุณอนุวัช 081-449-7269)