หนุ่มใหญ่ส่งของชะตาขาด จอดรถไว้บนเนินรถไหลทับร่างดับอนาถ

3563

หนุ่มใหญ่ส่งของวัย 59 ปี เคราะห์ร้ายจอดรถไว้ขนเนิน เดินมาเปิดประตูหลังรถเพื่อหยิบสินค้า รถไหลลากเข้าชนกับเสารั้วไม้ทับร่างดับอนาถ

วันนี้ (20 เม.ย.2564) เมื่อเวลา 21.20น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ารถยนต์ไหลทับคนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 61 บ้านประทัดบุ ต.นาดี อ.เมืองจ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยัง พ.ต.ท.ธนกร พวงจำปา ร้อยเวร สภ.เพี้ยราม และแพทย์เวร นพ.อภิคม ใจกล้า นิติเวชรพ.สุรินทร์ พร้อมกับรถกู้ภัย,อาสาสมัคร และจุดท่าสว่าง

ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะ Toyota Hilux Revo สีบรอน์ หมายเลขทะเบียน บม 4555 สุรินทร์ ที่ท้ายูรถยนต์กระบะพบร่างผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดโปโลลายสี สวมกางเกงยีนส์สามส่วนสีน้ำเงิน สภาพศพคอหักกรามหักคางยุบ ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายสมพงษ์ กลอภิญญ์ อายุ59 ปี บ้านเลขที่ 62 / 1 ม. 3 ต.นาเริก อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เป็นพนักงานส่งของขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว

จากการสอบถาม น.ส.ยุพิน ทุรานรัมย์ อายุ 28 ปี เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ เล่าว่า ผู้ตายจะมาส่งของให้ตนเป็นประจำ ซึ่งวันนี้ผู้ตายได้มาส่งของให้ตนจำนวน 7 ห่อใหญ่ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ข้บรถยนต์ขึ้นมาจอดบนเนินหน้าบ้านตามปกติ เครื่องยนต์ไม่ดับ ลงมาจากรถยนต์กระบะ ตนได้ถามไปว่าลุงทำไมวันนี้ขับรถคันนี้มา ผู้ตายตอบว่าคันที่เคยขับมาไม่ว่าง หลังจากนั้นตนจึงเดินไปเปิดไฟให้เพื่อที่จะให้ผู้ตายนำของลงจากรถยนต์กระบะ ตนได้ยินเสียงร้องเรียก ตนจึงเดินมาดูเห็นรถยนต์กระบะไหลถอยมา ขณะที่ผู้ตายอยู่ท้ายรถ พร้อมกับตนได้ยินเสียงกระแทกพื้นเสียงดังสนั่น รีบวิ่งออกมาดูเห็นรถยนต์ทับร่างผู้ตายอยู่ติดกับเสาไม้รั้วข้างทางเสียชีวิตคาที จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยสุรินทร์มาตรวจสอบดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุการเกิดเหตุอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่สอบสวน พร้อมกับจะแจ้งญาติผู้เสียชีวิตนำร่างไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ส่วนสาเหตุการเกิดเหตุอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่สอบสวน