ส.ส.ณัฎฐพล จรัสรพีพงษ์ จ.สุรินทร์ เขต 2 มอบแมส และเจลแอลกอฮอล์ ให้โรงพยาบาล รพ.สต. และ สถานีตำรวจ เพื่อให้นำไปใช้และบริการประชาชน

26

วันนี้(6 พ.ค.2564) นายณัฏฐพล จรัสรพีพงษ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสุรินทร์ เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยคณะทำงาน ด้วยความเป็นห่วงชาวบ้านในเขต 2 เป็นพื้นที่รับผิดชอบของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสุรินทร์ เขต 2 จึงแบ่งแยกทีมงานออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงในเขตพื้นที่ พร้อมกับนำเครื่องอุปโภค-บริโภคมอบให้และให้กำลังใจแก่ผู้ป่วยติดเตียงในช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด-19ระบาด

 

นอกจากนี้ ยังได้มอบเจลแอลกอออล์หน้ากากอนามัย ให้โรงพยาบาลเขวาสินรินทร์, และมอบหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ให้กับ รพ.สต. และสถานนีตำรวจในเขตพื้นที่เขต2 ที่รับผิดชอบทุกแห่ง เพื่อให้นำไปใช้และบริการประชาชนอย่างทั่วถึงสำหรับป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ใขณะนี้

นายณัฏฐพล จรัสรพีพงษ์ กล่าวว่าจังหวัดสุรินทร์ ขณะนี้การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังไม่ยุติลงจึงมีความเป็นห่วงใยพี่น้องประชาชนชาวสุรินทร์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ขอให้ประชาชนอดทน พักอยู่บ้าน ไม่ออกไปพบปะสังสรรค์ ปฏิบัติตามมาตรการกินร้อน ใช้ช้อนตัว ล้างมือบ่อยๆ และใส่หน้ากากอนามัย เพื่อหยุดการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโควิด-19

และยังจัดศูนย์ช่วยเหลือ ศปฉ.พปชร.เพื่อประชาชนเข้าถึงบริการสาธารณสุข มีช่องทางให้บริการประชาชน ติดต่อได้ที่ สายด่วน

02-939-1111 จำนวน 30 คู่สาย

เริ่มให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00น.-21000 น.

ㆍinbox เพจพรรคพลังประชารัฐ

ㆍ ศูนย์ ศปฉ.พปชร.ทั้ง 10 ภาค อีกด้วย