13 กันยายน วันนี้อาจเป็นวันธรรมดาๆของใครหลายคน แต่สำหรับชาวอาณาจักรซิโน-ไทย ถือเป็นวันสำคัญยิ่ง เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 52 ปี ของบิ๊กบอส “เสี่ยหนู” อนุทิน ชาญวีรกูล
นอกจากนี้จะเป็นหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย “เสี่ยหนู” ยังเป็นขวัญใจของลูกน้อง ซึ่งปีนี้ยังคงจัดงานยิ่งใหญ่สมฐานะเหมือนเดิม แต่ที่พิเศษกว่าปีอื่นๆ เห็นจะเป็นต้องเตรียมตัวสู้ศึกเลือกตั้ง ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นช่วงเดือนก.พ.ปีหน้า โดยประมาณ
ล่าสุด เห็นหนีบ มิชา พงษ์สว่าง นายกอบต.หนองสาหร่าย และ มานิธ จันทรวราภร รับฟังปัญหาจากพี่น้องประชาชนชาวปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา และได้เยี่ยมเยียนกับครอบครัวผู้พิการ ได้แก่ 1.ผู้พิการฝาแฝดสองคน 2.ทหารที่ถูกทำร้ายกะโหลก ศีรษะยุบ และ3.สุภาพสตรี ที่ช่วยเหลือตัวเองได้อีก 1 คน ก่อนกลับยังได้มอบรถวีลแชร์ให้อีกด้วย
ยังไงก็ขอให้บุญกุศลครั้งนี้ หนุนนำให้รุ่งเรืองรุ่งโรจน์ทั้งงานการเมืองและงานธุรกิจ