คนงานก่อส้รางเมาทะเลาะวิวาทใช้มีดฟันแทงกันบาดเจ็บ 5 สาหัส 2ในแคมป์บ้านพักคนงานก่อสร้างศูนย์ราชการจังหวัดสุรินทร์

2027

วันนี้(19 ก.ย.2562)เมื่อช่วงค่ำ 19.00 น. ร.ต.ท.หญิงวาสนา ใจห้าว ร้อยเวร สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งจาก รปภ.เฝ้าศูนย์ราชการที่กำลังก่อสร้าง ว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างศูนย์ราชการจังหวัดสุรินทร์ ถนนบายพาสปราสาท-สังขะ ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงประสานไปยังกู้ชีพ ต.นอกเมืองและ กู้ชีพ ต.เฉนียง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกจำนวนหนึ่ง จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นศูนย์ราชการจังหวัดสุรินทร์ที่กำลังก่อสร้างยังไม่เสร็จ โดยด้านหลังศูนย์ราชการเป็นแคมป์บ้านพักคนงานก่อสร้าง เจ้าหน้าที่เข้าไปพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชาย จำนวน 5 ราย โดนแทงและโดนฟัน อาการสาหัส 2 คน และบาดเจ็บเล็กน้อย 2 คน อาสากู้ชีพ ต.นอกเมืองและ กู้ชีพ ต.เฉนียง รีบนำส่งโรงพยาบาลสุรินทร์ ยังไม่ทราบชื่อทั้ง 4 ราย เบื้องต้น 3รายแรกญาติอยู่ในอาการ ตกใจ โดยดำเนินการนำส่งด้วยรถตัวเอง

1. ชายไม่ทราบชื่อ 50ปี มีแผลฉีกขาดตามร่างกายหลายแห่ง อาการสาหัส
2. ชายไม่ทราบชื่อ 17ปี มีแผลฉีกขาดที่หน้าผาก และตามใบหน้าขนาดใหญ่
รู้สึกตัวดี
3. ชายไม่ทราบชื่อ 36ปี มีแผลฉีกขาดที่ใบหน้าขนาดใหญ่ ยังคงรู้สึกตัวดี
ทั้ง 3ราย มาด้วยรถญาติครับ
ทั้ง 3รายเบื้องต้นทราบว่า อยู่ มุกดาหาร
4. ชายไม่ทราบขื่อ 50 ปี มีแผลฉีกขาดที่ ริมฝีปาก และแผลฟกช้ำทั่วร่างกาย ยังคงรู้สึกตัวดี
5. ชายไม่ทราบชื่อ 23 ปี มีแผลถลอกตามร่างกาย ยังคงรู้สึกตัวดี
รายที่4-5เป็นพ่อลูกกันครับ
อาศัยอยู่จังหวัด บึงกาฬ

จากนั้นเจ้าหน้าที่พบนายนิยม แสนรัตน์ อายุ 34 ปี มีบ้านพักเลขที่ 226 หมู่ 5 ต.ชุมแพ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างแผนกอาคารได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนนั้นได้นั่งดื่มสุราอยู่ จากนั้นได้มีนายน๊อต ไม่ทราบชื่อจริงเป็นคนงานแผนกเดียวกัน ได้เข้ามาเตะเข้าที่หน้าตนและหลังจากนั้นเพื่อนตนก็ได้เข้ามารุมชกต่อยนายน๊อต ซึ่งนายน๊อต นั้นสู้ไม่ได้จึงวิ่งเข้าไปเอามีดเข้ามาไล่แทงและฟัน จึงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนนายน๊อตได้วิ่งหนีไปทางด้านหลังแคมป์คนงานที่เป็นป่าโดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนพร้อมกับตามหาตัวนายน๊อคและพวกมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว: kungsurin